1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 • marine intelligence our bedrock 1

  TRI THỨC ĐẠI DƯƠNG: NỀN TẢNG CỦA THALGO

  Làm việc trực tiếp với các nhà khoa học nổi tiếng, khám phá các đại dương chính là nguồn cảm hứng và sáng tạo vô hạn của Trung tâm Nghiên cứu Thalgo Research Centre.
  Phân bố các loại tảo được Thalgo nghiên cứu, khai thác

  marine intelligence our bedrock 2

  Đến nay, hơn 50 chất chiết xuất từ đại dương đã được Thalgo sử dụng để tạo ra các thành phần hoạt tính độc quyền và được cấp bằng phát minh sáng chế.

  Các nghiên cứu của Thalgo dựa trên những quan sát về các kho tàng khổng lồ được tạo ra bởi cuộc sinh tồn trong đời sống hoang dã ở đại dương. Từ đó, giúp hãng phân loại và lựa chọn các chủng loại hứa hẹn có nhiều đặc tính hữu ích.
  Bằng cách giải mã các chức năng sinh học này, chúng ta có thể xác định các hoạt chất phân tử mới này có công dụng vô tiền khoáng hậu khi được đưa vào thành phần mỹ phẩm.
  Đối với mỗi loại, các nhà nghiên cứu đều xác định thời điểm thu hoạch và khoanh vùng bằng vệ tinh để thu được chiết xuất cô đặc nhất nhưng vẫn bảo tồn sự đa dạng của môi trường sinh thái biển.
  Sau đó, các công nghệ chiết xuất độc quyền được nghiên cứu, phát triển nhằm đảm bảo sự tinh khiết nhất và dồi dào nhất của các thành phần hoạt chất được khai thác.