1. 1
 2. 2
 • the world our exploitation territory 1

  THẾ GIỚI ĐỊA DƯƠNG: TƯƠNG LAI CỦA MỸ PHẨM

  Thalgo do Dược sĩ André Bouclet khởi lập, bắt nguồn từ niềm đam mê của ông với đại dương và sự phong phú vô giá của nó.

  Ẩn sâu trong lòng đại dương là vô số các kho báu như hoáng chất, các nguyên tố vi lượng có khả năng hấp thu cao, vitamin, các axit amin và các phân tử hoạt tính, được tiết ra từ hệ thực vật và động vật dưới biển trong quá trình sinh tồn ở môi trường đầy thù địch.

  Năm 1964, từ các công trình nghiên cứu của nhà sinh học lỗi lạc René Quinton và sự hỗ trợ của hai giáo sư Dubarry và Guelfi, với niềm tin rằng thế giới đại dương sẽ là nguồn khám phá vĩ đại cho việc điều trị và sản xuất mỹ phẩm trong các thập kỷ tới, André Bouclet đã xây dựng phòng thí nghiệm BLC Laboratoire - chuyên nghiên cứu các công thức mỹ phẩm chăm sóc da chiết xuất từ tảo và đại dương phục vụ cho ngành y khoa thế giới và cho các liệu pháp chăm sóc từ biển (Thalassotherapy)

  the world our exploitation territory 2

  Là người dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về đại dương, chính André Bouclet là người đã thực hiện công trình khám phá mang tính quan trọng trong ngành mỹ phẩm chăm sóc da chiết xuất từ biển và được trao bằng sáng chế khi phát triển thành công phương pháp độc đáo: VI TẢO

  Năm 1966, ông tiếp tục được nhận bằng PHÁT MINH Y KHOA khi chứng minh được các tác dụng trị liệu tuyệt vời của các HOẠT CHẤT VI TẢO và nghiên cứu thành công hợp chất đặc biệt được tạo nên từ 3 loại tảo giàu khoáng chất.
  Loại bột tảo 100% tự nhiên này còn có tính năng đào thải độc tố, bổ sung khoáng chất, điều tiết chất béo và tăng cường khả năng hồi phục, tái sinh tế bào.

  Độc quyền Phương pháp
  Vi tảo đã được cấp bằng sáng chế
  the world our exploitation territory 3
  Bằng phát minh
  Vi tảo y khoa
  the world our exploitation territory 4
  Độc quyền hợp chất
  3 loại tảo chứa sức mạnh vượt trội đã được cấp bằng sáng chế
  the world our exploitation territory 5

   

  Những phát minh, nghiên cứu mang tính đột phá, ảnh hưởng lớn đến giới Y học và Khoa học này đã đưa Thalgo lên vị thế vững chắc với vai trò chủ chốt trong lĩnh vực Thalassotherapy – Trị liệu, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng nước biển.

  Năm1978, Thalgo trở thành cái thương hiệu nổi tiếng về Chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp khi ra mắt Dòng mỹ phẩm chiết xuất từ đại dương.

  Xuyên suốt lịch sử phát triển của mình, vẫn với niềm tin và niềm đam mê như André Bouclet, Trung tâm nghiên cứu Thalgo Research Centre không ngừng khám phá các đại dương nhằm phát triển sức mạnh của các liệu pháp spa và chăm sóc sắc đẹp lấy cảm hứng từ biển cả.

   

  Ngày nay, Thalgo vẫn giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực Thalassotherapy và là thương hiệu dẫn đầu của thế giới về Mỹ phẩm chuyên nghiệp từ biển.

  Trung tâm Thalgo la Baule Thalassothérapy Centre: Một đối tác thương hiệu lâu năm của Thalgo

  the world our exploitation territory 6