1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 6. 6
 7. 7
 8. 8
 • active marine cosmetics 1

  Active Marine Cosmetics

  active marine cosmetics2Kể từ năm 1964 đến nay, Viện Nghiên cứu Thalgo Laboratories luôn tiên phong trong lĩnh vực Mỹ phẩm chuyên nghiệp chiết xuất từ đại dương.

  Hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học nổi tiếng, Trung tâm Nghiên cứu Thalgo được đánh giá là chuyên gia số một về Đại dương với hơn 50 thành phần hoạt tính cơ bản từ đại dương được tìm thấy, được chiết xuất và cô đặc thành những tinh chất độc nhất vô nhị với nhiều đặc tính, công dụng không gì so sánh được.
  Mỗi sản phẩm của Thalgo là một tập hợp đích thực các lợi ích đặc biệt chỉ có từ đại dương và được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đã được kiểm nghiệm tương thích hoàn toàn với làn da kể cả làn da nhạy cảm nhất, đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp xuất sắc cho mỗi phụ nữ trên toàn thế giới.
  Bắt nguồn từ đại dương, Thalgo cam kết giảm thấp nhất có thể dấu chân sinh thái. Tất cả mọi hoạt động của Thalgo đều hướng đến Vẻ Đẹp An Toàn và vì môi trường Tự nhiên ngày càng đẹp hơn. Chính triết lý cốt lõi bất biến này của thương hiệu đã và đang tiếp tục khẳng định Vị trí dẫn đầu thế giới ngành Mỹ phẩm Chuyên nghiệp từ Biển - World Leader in Professional Marine Cosmetics