LỊCH SỬ & VỊ THẾ

Ẩn sâu trong lòng đại dương là một kho báu vô tận các dưỡng chất và các thành phần hoạt tính cao, có khả năng tương thích tối ưu và mang lại nhiều lợi ích cho làn da lẫn cơ thể.

Năm 1964, Andre BOUCLET, một dược sĩ có tầm nhìn xa trông rộng với niềm đam mê sức mạnh của đại dương, đã sáng lập nên phòng thí nghiệm THALGO (sự kết hợp của “Thalasso” và “Algae”). Đây là phòng thí nghiệm đầu tiên trên thế giới chuyên nghiên cứu về các phương pháp điều trị chuyên khoa dựa trên chiết xuất tảo và biển, phục vụ cho y khoa và các trung tâm Thalassotherapy đầu tiên.

Năm 1966, André Bouclet đã phát triển một quy trình độc đáo gọi là Micronized Marine Algae – Vi Tảo Nổ, giúp phá vỡ thành tế bào tảo để giải phóng các hoạt chất bên trong mà vẫn giữ chúng ở nồng độ tối ưu.

Cùng năm đó, ông được cấp bằng sáng chế y khoa cho sự kết hợp của 3 loại tảo (Laminaria Digitata – Fucus Vesiculosus – Lithothamnium calcareum), được các bác sĩ kê đơn cho các bệnh về da, thấp khớp và tuần hoàn.

Năm 1999, Jean-Claude SIROP, một kỹ sư có tầm nhìn xa đã mua lại THALGO và đưa thương hiệu bước vào thời kỳ bùng nổ mới. Năm 2004, con trai của ông – Bernard SIROP – tiếp quản công ty và đưa THALGO phát triển vươn ra quốc tế, trở thành thương hiệu dẫn đầu thế giới về mỹ phẩm chuyên nghiệp chiết xuất từ biển.

Hiện nay, THALGO đã có mặt tại hơn 90 quốc gia với 15.000 spa và beauty salon, 30 trung tâm Thalassotherapy trên thế giới. Đặc biệt, THALGO tự hào có mặt tại 1.000 khách sạn và resort cao cấp.