Lịch Sử

1964 – Sáng tạo Thalgo bởi một dược sĩ


Là một dược sĩ có tầm nhìn xa trông rộng, André Bouclet luôn đam mê sức mạnh tái sinh của biển. Năm 1964, ông đã tạo ra Thalgo (một sự kết hợp của “Thalassotherapy” và “Tảo”), phòng thí nghiệm đầu tiên chuyên về các sản phẩm chăm sóc da dựa trên tảo và chiết xuất biển, dành cho thế giới y tế và các trung tâm trị liệu thalassotherapy.

Năm 1966, ông đã phát triển một phương pháp micronisation tảo độc đáo phá vỡ các bức tường tế bào tảo để giải phóng nội dung của chúng, đồng thời bảo tồn sự giàu có của các thành phần hoạt tính. Cùng năm đó, ông đã nộp bằng sáng chế y tế cho sự kết hợp của ba loại tảo micronized (Laminaria Digitata – Fucus Vesiculosus – Lithothamnium calcareum), được quy định cho các rối loạn da, thấp khớp và tuần hoàn.

1976 – Thalgo được thành lập tại Riviera của Pháp


Năm 1976, Phòng thí nghiệm Thalgo được thành lập tại Riviera của Pháp và được lấy cảm hứng từ lối sống nhẹ nhàng của nó, tiếp thêm năng lượng cho ánh sáng và màu sắc để “bao bọc” các thành phần hoạt động của nó trong hương thơm và kết cấu cảm giác. Các hình thức galenic gợi lên những thú vui cảm giác liên quan đến biển, trong khi hương thơm, được phát triển ở Grasse, truyền đạt sự tươi mát và độ sáng của nước hôn mặt trời.

Thalgo luôn kết hợp giữa hiệu quả và sức khỏe.

1999 – Một động lực mới!


Năm 1999, Jean-Claude Sirop, một kỹ sư có tầm nhìn xa trông rộng, đã mua lại Thalgo. Công việc kinh doanh của gia đình sẽ được phục hồi dưới sự chỉ đạo của ông.

Con trai ông, Bernard Sirop, nắm quyền lãnh đạo công ty vào năm 2004. Cùng nhau, họ đã truyền cảm hứng cho ý tưởng rằng hiệu suất nên là trung tâm của các giá trị của thương hiệu. Trong vòng vài năm, Thalgo sẽ phát triển ở Pháp và nước ngoài để trở thành nhà lãnh đạo thế giới về mỹ phẩm hàng hải chuyên nghiệp.

Ngày nay, hơn 12.000 chuyên gia trong Thẩm mỹ viện, Spa và Trung tâm trị liệu Thalassotherapy đặt niềm tin vào chúng tôi trên toàn thế giới, bao gồm 500 spa khách sạn và 30 trung tâm trị liệu thalassotherapy.


Discover Thalgo Marine Beauty